Khán giả Britain’s Got Talent tức giận vì bị nhà sản xuất lừa dối

Nhóm vũ công Baba Yega tham gia chương trình tìm kiếm tài năng của Anh thực chất là quán quân của cuộc thi tương tự tại Bỉ.

Theo tờ BT, khán giả của Britain’s Got Talent nổi giận vì cảm giác bị lừa dối. Tuần trước, nhóm vũ công “ngoài hành tinh” có tên Baba Yega chinh phục khán giả nước Anh với màn nhảy đầy sáng tạo. Các giám khảo đồng ý để Baba Yega đi tiếp vào vòng trong.

Khán giả Britain's Got Talent tức giận vì bị nhà sản xuất lừa dối

Sau đó, nhiều người phát hiện họ từng tham gia nhiều cuộc thi như Germany’s Das Supertalent, chiến thắng Belgium’s Got Talent cách đây hai năm và thậm chí có một bộ phim riêng ở Bỉ mang tên Baba Yega: The Movie.

Trên mạng xã hội, khán giả của Anh phàn nàn chương trình không trung thực vì mục tiêu của Britain’s Got Talent là phát hiện những tài năng mới. Một khán giả tên Claire viết: “Baba Yega đã thắng cuộc thi tài năng của Bỉ, cũng phát hành video riêng. Xin lỗi nhưng như vậy là không công bằng với các phần thi khác”. Nhiều khán giả kêu gọi loại Baba Yega ra khỏi Britain’s Got Talent.

Baba Yega trên sân khấu Britains Got Talent.

Baba Yega trên sân khấu Britain’s Got Talent.

Đại diện kênh iTV chia sẻ: “Britain’s Got Talent cho mọi người cơ hội được thể hiện tài năng của mình. Một số màn biểu diễn từng xuất hiện ở những chương trình khác nhưng không có luật nào cấm họ không được đăng ký dự thi Britain’s Got Talent. Tất cả phần thi đều áp dụng chung một quy tắc”.

Trước đó, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp của Việt Nam có màn biểu diễn xiếc chồng đầu gây kinh ngạc ở chương trình này. Hai nghệ sĩ cho biết họ được nhà sản xuất chương trình gửi thư mời tham gia.

Britain’s Got Talent là chương trình tìm kiếm tài năng nổi tiếng của Anh, bắt đầu phát sóng từ năm 2007. Chương trình năm nay lên sóng tại Anh từ ngày 14/4 và đang bước sang tuần thứ tư của vòng tuyển chọn.

Minh Anh

Nguồn: vnexpress