Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam tăng trưởng nhanh chóng ở hầu hết mọi phân khúc từ nhà ở đến bất động sản thương mại như khu công nghiệp, văn phòng. Trong đó bất động sản cho người đã khuất vốn tưởng chừng như phân khúc khó phát triển nhất nhưng lại được các nhà doanh nghiệp rất chú trọng đầu tư.

Khan hiếm thị trường bất động sản cho người đã khuất

Với số lượng người đã khuất không ngừng tăng lên mỗi năm nhưng các nghĩa trang hiện tại đều nằm trong tình trạng quá tải hoặc thuộc diện quy hoạch di dời đã dẫn đến tình trạng khan hiếm nguồn cung trầm trọng. Song đó, một số người dân sử dụng hình thức hỏa táng cho người đã khuất coi như là biện pháp giải quyết, tuy nhiên do đời sống tâm linh của người dân ta rất coi trọng việc chôn cất, thờ cúng ông bà tổ tiên, nhiều người sẵn sàng bỏ ra hàng chục, hàng trăm triệu đồng để xây những khu lăng mộ hoành tráng cho người đã khuất nhằm thể hiện sự tôn kính và hiếu thảo của con cháu.

14

Khan hiếm thị trường bất động sản cho người đã khuất

Giá đất nghĩa trang cho người đã khuất tăng mạnh

Nếu như ngày trước, nghĩa trang chỉ được xây dựng đơn giản thì ngày ngay có nhiều dự án được đầu tư kỹ lưỡng về hình thức lẫn chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Mặc dù giá tiền mỗi huyệt mộ không hề nhỏ nhưng nhiều người vẫn sẵn sàng chi số tiền lớn để thể hiện lòng hiếu kính với người đã khuất và mong ông bà tổ tiên phù hộ cho cháu con ăn nên làm ra, sung túc giàu sang. Nhìn chung, bất động sản hoa viên là phân khúc mang lại lợi nhuận lớn nhất, an toàn đồng vốn và thanh khoản cao cho nhà đầu tư.

11

Giá đất nghĩa trang cho người đã khuất tăng mạnh

Đầu tư thông minh tại Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên Sài Gòn Thiên Phúc ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi vì nơi đây có nhiều ưu điểm lý tưởng.

  • Sài Gòn Thiên Phúc thuộc tỉnh Long An, là nghĩa trang gần TPHCM nhất hiện nay, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 20km thuận tiện cho nhu cầu đến thăm quan và gia đình thăm viếng.
  • Công viên được thiết kế đảm bảo các yếu tố về phong thủy, cây xanh và tâm linh được kết hợp hài hòa mang đến sự thanh bình nơi đây.
  • Hàng tháng vào ngày mồng một và rằm hay các ngày lễ, tết các mộ phần đều được thắp nhang giúp cho người đã khuất không còn cảm thấy cô đơn, lạnh lẽo.
12

Đầu tư thông minh tại Sài Gòn Thiên Phúc

Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.
Website chính thức: https://saigonthienphuc.com
Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc
Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw
Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang
Email:
[email protected]